Thuê xe cấp cứu trực sự kiện

Thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị tại Cấp Cứu Vàng

Thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị là dịch vụ có nhu cầu rất lớn hiện nay. Có những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra và đội ngũ xe cứu thương luôn sẵn sàng chính là biện pháp giúp đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tham dự sự kiện đó.

Cấp Cứu Vàng là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ này tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao bạn nên thuê xe cứu thương. Đồng thời, bài viết cũng giới thiệu những lợi ích mà Cấp Cứu Vàng mang đến cho khách hàng.

Lý do bạn nên thuê xe cứu thương trực thuộc sự kiện

Phần lớn các sự kiện lớn ngày nay có quy mô từ vài ngàn đến hàng chục, hàng trăm ngàn người muốn được cấp phép thì phải đảm bảo được an toàn về tính mạng cho người tham gia.

Những biện pháp như thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị là một trong những điều mà BTC sự kiện cần phải đảm bảo để giảm thiểu những thiệt hại về người nếu có sự cố không mong muốn xảy ra.

Một trận đấu bóng đá có đông khán giả có mặt thì cũng có khả năng có những người tham dự quá khích hay có hành vi bạo động khi đội mình ủng hộ bị thua. Đó có thể là hành động ném đồ vật cứng xuống sân thi đấu hay xô xát, dẫm đạp nhau trên khán đài. Những lúc đó, sự có mặt kịp thời, khẩn trương của các nhân viên chăm sóc y tế và xe cứu thương là vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe, tính mạng của khán giả.

Thuê xe cấp cứu trực sự kiện

Xe cứu thương trực thuộc sự kiện cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Hằng ngày, có rất nhiều sự kiện diễn ra và cần thuê xe cấp cứu trực sự kiện. Đặc biệt những sự kiện, hội nghị có nguy cơ cao sẽ ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe, tính mạng của người tham gia. Vì thế, cần khắt khe trong việc tuyển chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ xe cấp cứu, phải đáp ứng các yêu cầu như:

 • Xe cấp cứu luôn cần có thuốc men, thiết bị sơ cứu.
 • Xe và hệ thống, thiết bị cấp cứu cần khử trùng để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Linh động và luôn trong trạng thái tiếp nhận để đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế, bệnh viện gần nhất.
 • Có đội ngũ y tế chăm sóc, sơ cứu trong lúc vận chuyển.
 • Kết nối được với nhiều bệnh viện uy tín gần nơi tổ chức sự kiện.
 • Có thể hỗ trợ người cần cấp cứu làm thủ tục nhập viện nhanh.
 • Tài xế lái xe cứu thương có kinh nghiệm, vững tay lái.

Ưu điểm dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện

Ưu điểm nổi bật của các dịch vụ thuê xe cấp cứu này là:

 • Có sẵn xe cứu thương sạch sẽ với các trang thiết bị thiết yếu phục vụ việc sơ, cấp cứu cho bệnh nhân.
 • Nhân viên y tế có chuyên môn và kinh nghiệm túc trực để kịp thời cấp cứu khi có biến cố xảy ra.
 • Lái xe có kinh nghiệm, đảm bảo việc đưa nạn nhân đến bệnh viện kịp thời nhưng vẫn chú trọng an toàn giao thông.
 • Đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm, túc trực thường xuyên để xử lý mau chóng khi xảy ra sự cố

Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị tại Cấp Cứu Vàng

Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ y tế. Một trong số các đơn vị uy tín, chất lượng có thể kể đến là Cấp Cứu Vàng – địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cấp cứu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe cứu thương trực thuộc sự kiện, Cấp Cứu Vàng còn cho thuê xe dùng để vận chuyển người bệnh, chuyển viện, cho thuê máy thở tại nhà người bệnh,…Các dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị tại Cấp Cứu Vàng ngay sau đây.

Các tiêu chuẩn thuê xe cấp cứu trực sự kiện

Triển khai dịch vụ nhanh chóng, an toàn

Chúng ta biết rằng trong chữa bệnh, thời gian là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc cấp cứu. Cấp Cứu Vàng hiểu điều này nên mọi dịch vụ luôn được triển khai với tốc độ nhanh nhất.

Chỉ trong thời gian ngắn, khi thuê xe cấp cứu trực sự kiện tại Cấp Cứu Vàng, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ được yêu cầu, và tiến hành hỗ trợ sơ cứu cho bệnh nhân, di chuyển an toàn, đảm bảo đưa bệnh nhân tới bệnh viện nhanh nhất.

Đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm, tận tâm

Đội ngũ y tá, và điều dưỡng đi theo xe cấp cứu của Cấp Cứu Vàng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo để ổn định sức khỏe trong suốt quá trình di chuyển.

Trang bị các thiết bị y tế hiện đại

Thuê xe cấp cứu trực sự kiện tại Cấp Cứu Vàng sẽ có những trang thiết bị hiện đại nhất. Để quá trình cấp cứu diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, đơn vị luôn luôn vệ sinh sạch sẽ tất cả các dụng cụ trên xe và đổi mới khi thiết bị có vấn đề. Điều này mang lại những trải nghiệm an toàn, đầy đủ cho bệnh nhân và người nhà.

Các trang thiết bị thiết yếu mà Cấp Cứu Vàng trang bị cho xe cứu thương:

 • Máy hồi sức tự động cho tim và phổi.
 • Máy sốc tim.
 • Ghế giúp người bệnh di chuyển ở cầu thang.
 • Bình oxy dung tích lớn di động.
 • Ghế phụ cho người nhà bệnh nhân đi cùng để chăm sóc.
 • Bộ nẹp xương đã bơm hơi.
 • Dụng cụ sơ cứu cơ bản.
 • Đèn pin có công suất lớn.

Dịch vụ cho thuê xe hoạt động 24/7

Dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện 24/7

Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị tại Cấp Cứu Vàng hoạt động 24/7. Ngay cả những ngày lễ Tết, thứ hai và chủ nhật thì đơn vị vẫn cung cấp các dịch vụ để ứng phó mọi trường hợp y tế cấp bách. Hệ thống xe luôn bổ sung đầy đủ nhiên liệu, và khử trùng sạch sẽ để cũng sẵn sàng lên đường ngay khi cần.

Nhân viên chăm sóc chu đáo, nhiệt tình

Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, bệnh nhân sẽ được Cấp Cứu Vàng chăm sóc tận tình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình của Cấp Cứu Vàng đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế, luôn đào tạo cán bộ và nâng cấp các trang thiết bị y tế trong xe cứu thương. Mọi thông tin về người bệnh và người nhà được bảo mật tuyệt đối.

Giá dịch vụ cho thuê xe cứu thương tại Cấp Cứu Vàng là bao nhiêu?

Cấp Cứu Vàng là đơn vị chất lượng, uy tín hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ cấp cứu tại Việt Nam. Đơn vị luôn nghiên cứu và đưa ra chi phí cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Giá thuê xe cấp cứu ở nội thành của Cấp Cứu Vàng dao động khoảng từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Giá thuê xe cấp cứu ở ngoại thành phụ thuộc vào quãng đường di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến chỗ người bệnh.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị tại Cấp Cứu Vàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc biết thêm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quan trọng này. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh mà cần xe cấp cứu thì đừng bỏ qua Cấp Cứu Vàng để có những trải nghiệm tốt nhất trong suốt thời gian di chuyển.

Thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị tại Cấp Cứu Vàng
Chuyển lên trên
.
.
.
.