Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN TỚI CẤP CỨU VÀNG

Mục tiêu lớn nhất mà Cấp Cứu Vàng đã và đang hướng đến đó chính là có thể cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng nhất với chi phí hợp lý cho đại đa số người dân Việt Nam nói chung và dịch vụ cấp cứu tại quận 5 nói riêng.

Cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cùng với khả năng xử lý tình huống thực tế một cách chuyên nghiệp nhất, để có thể mang lại sự hài lòng và thoải mái cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.

Cấp Cứu Vàng hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu – xe cứu thương,  dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp với chi phí hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam nói chung và dịch vụ cấp cứu tại quận 5 nói riêng. 

Cùng với đó là nỗ lực không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trau dồi kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống thực tế một cách chuyên nghiệp nhất để có thể đem lại sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân cũng như người thân.

CẤP CỨU VÀNG

SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho xe cấp cứu – cứu thương, cho thuê máy thở trên Toàn Quốc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng

Luôn đặt trách nhiệm với bệnh nhân, chuyên môn trong nghề lên hàng đầu

Cam kết đảm bảo chất lượng cho từng dịch vụ của Cấp Cứu Vàng đạt tiêu chuẩn cao, đem đến sự hài lòng cho người bệnh và người nhà tốt nhất

Mọi nhu cầu của khách hàng đảm bảo độ bảo mật thông tin cũng như riêng tư của khách hàng.

Luôn luôn thấu hiểu những khó khắn và lo lắng từ các vấn đề sức khỏe bệnh nhân bằng thái độ quan tâm chăm sóc tỉ mỉ.

Trong quá trình vận chuyển hệ thống với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, những thiết bị y tế cần thiết đạt chuẩn được Bộ y tế cấp phép.

Không ngừng học hỏi, tiếp nhận ý kiến khác hàng hoặc các tiến bộ y khoa học mới nhât. Để đáp ứng kịp thời yêu cầu của bệnh nhân ngày càng cao của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỦA CẤP CỨU VÀNG

Phục vụ 24/7 hỗ trợ kịp thời cho khách hàng về các dịch vụ cho thuê xe cấp cứu – xe cứu thương, cho thuê máy thở Oxy và chăm sóc sức khỏe bệnh nhận tại nhà

Nhanh chóng

Cấp Cứu Vàng luôn đảm bảo chất lượng cho Quý Khách. Dịch vụ đến tay khách hàng nhan chóng và thực sự chuyên nghiệp

Chân thành

Với phương châm phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Cấp Cứu Vàng luôn làm hài lòng khách hàng dịch vụ tốt nhất

Kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động cùng với kiến thức chuyên môn cao

Tiết kiệm

Giá cả cho từng dịch vụ được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Đến với Cấp Cứu Vàng quý vị sẽ nhận được giá cả phù hợp

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Chuyển lên trên
.
.
.
.